Chất lượng Cashmere

Tác giả: feb 22, 2016 Thể loại: Thông tin cơ bản | Không có bình luận

Giá của một chiếc áo len Cashmere bình thường nhất cũng đắt gấp nhiều lần so với giá của một chiếc áo len được làm từ các chất liệu khác. Tại sao bạn nên mua áo len cashmere? Tại sao nó lại đắt? Điều gì làm nó nổi trội như vậy?

Có hai lý do chính làm cho giá của áo len cashmere cao. Thứ nhất, cashmere là một chất liệu rất hiếm. Mỗi năm chỉ thu gom được vài nghìn tấn và số lượng này phải đáp ứng nhu cầu cho toàn thế giới. Giá len cashmere đã tăng trong những năm vừa qua và có thể sẽ tăng nữa. Mặc dù vậy, giá trị của nó không chỉ tập trung vào cashmere. Một số các quốc gia, chủ yếu là Trung Quốc và Mông Cổ đang cố gắng chăn nuôi dê lấy cashmere với số lượng lớn trong điều kiện nhân tạo. Tuy nhiên điều này dẫn đến chất lượng cashmere thấp, hoàn toàn trái ngược với loại cashmere được lấy từ những chú dê sống ở các vùng núi của Himalaya.

Nguyên nhân thứ hai ảnh hưởng đến giá của áo len Cashmere chính là cách thức sản xuất. Qua nhiều thế kỷ, áo len cashmere được làm thủ công, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, kỹ năng và cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Cũng cần phải nhắc lại về trường hợp sản xuất cashmere bằng máy móc để tiếp kiệm chi phí ở Trung Quốc, cho nên sản phẩm sẽ không bao giờ đạt được tiêu chuẩn chất lượng.

Mặc dù vậy, tất cả áo len cashmere đều rất ấm. Thực tế, chính nhờ chất liệu tự nhiên mà chúng ấm gấp sáu lần những chiếc áo len được làm từ lông cừu. Cashmere là chất liệu tự nhiên hiếm nhất và không thể được so sánh với bất kỳ chất liệu nào. Sự mềm mại chính là đặc tính tiêu biểu và cảm giác rất dễ chịu khi chạm vào sản phẩm cashmere. Áo len cashmere rất thoải mái và bạn sẽ thích nó ngay lần mặc đầu tiên.

Nếu bạn quyết định mua một chiếc áo len cashmere, hãy chọn lựa thật kỹ. Trên thị trường có rất nhiều hàng cashmere giả, trông giống 100% cashmere, nhưng thực tế lại được làm từ chất liệu tổng hợp rẻ tiền và không hề có những đặc tính vượt trội như cashmere.

Đừng bị ảnh hưởng bởi giá của cashmere thật bởi vì bạn đã trả cho chất lượng và sự độc nhất. Khác với những chiếc áo len được làm từ các loại sợi tổng hợp, áo len cashmere bền theo thời gian – nếu được bảo quản đúng cách. Thậm chí qua nhiều năm sử dụng, vẫn giữ nguyên được màu sắc. Có thể bạn đã từng nghe đến chuyện mọi người đã được thừa hưởng lại những chiếc áo len cashmere từ ông bà – đây là chuyện rất bình thường bởi vì chất liệu của áo len cashmere thực sự có thể sử dụng qua nhiều thế hệ. Nó chỉ cần được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)