Trang phục cashmere

Tác giả: feb 22, 2016 Thể loại: Thông tin cơ bản | Không có bình luận

Hàng nghìn năm trước đây, người dân vùng Himalaya đã có một ý tưởng tuyệt vời. Họ phát hiện được các ưu điểm của len cashmere và bắt đầu dùng len để may trang phục. Len cashmere chỉ có thể làm thủ công và thật may là truyền thống này vẫn được lưu truyền đến ngày nay.

Vì sao trang phục cashmere đặc biệt thế? Thứ nhất, bởi vì nó rất ấm và mềm mại, vượt trội hơn hẳn các trang phục làm từ các chất liệu tổng hợp khác. Trang phục cashmere rất thoải mái.

Trang phục cashmere ấm gấp sáu lần các trang phục làm từ lông cừu. Chính nhờ bản chất của lông dê cashmere đã phải thích ứng với điều kiện khắc nghiệt ở vùng Himalaya, nơi nhiệt độ có thể xuống dưới âm độ. Nhưng nhờ có lớp lông chất lượng cao này mà những chú dê không bị lạnh.

Bạn có thể mua loại trang phục cashmere nào?

Áo len là loại trang phục cashmere phổ biến nhất. Trong quá trình chọn lựa, yếu tố quan trọng nhất là tìm hiểu xem có bao nhiêu lớp cashmere bên trong. Áo len hai lớp được ưa chuộng nhất, và bạn có thể mặc trong suốt năm. Khi thời tiết lạnh, loại áo len bốn lớp được mua nhiều nhất. Tuy nhiên, có cả các loại áo len mười hai lớp, nhưng bạn nên lưu ý, càng nhiều lớp thì giá càng cao. Hơn nữa, có một loại cashmere đặc biệt được gọi là “Duvet”, mềm và mỏng hơn các các loại cashmere thường và được dùng để may áo len hai lớp.

 Khăn choàng Pashmina là sản phẩm cashmere phổ biến và được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Chúng được làm từ len 100% cashmere nhưng thường được kết hợp với lụa theo tỉ lệ 70:30. Việc kết hợp này sẽ tạo ra một sản phẩm có ưu điểm nổi bật – mềm mại, ấm áp, dễ chịu và bóng. Giá của loại khăn Pashminas này đắt gấp nhiều lần các loại khăn làm từ các chất liệu khác.

Không chỉ áo len và khăn Pashminas, cashmere cũng được dùng để được sản xuất ra tất cả các loại trang phục. Ở Việt Nam, bạn có thể mua khăn choàng, găng tay, mũ, quần áo ngủ và áo may ô làm bằng cashmere.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)