Mua áo len cashmere ở đâu?

Tác giả: feb 22, 2016 Thể loại: Mua ở đâu | Không có bình luận

Tôi đến từ Slovakia. Một vài năm trước rất khó tìm mua được một chiếc áo len cashmere ở đất nước này. Tôi đã tìm khắp Bratislava và Prague nhưng không thể tìm thấy. Số người bán lại có thể đếm được trên đầu ngón tay, tìm kiếm cửa hàng bán áo len cashmere khó như mò kim đáy bể. Hơn nữa, cửa hàng mà tôi tìm thấy thì lại không bán sản phẩm có chất liệu tốt.
Tuy vậy, vẫn có thể tìm thấy áo len cashmere 100% ở đây nhưng rất ít sự chọn lựa. Hầu hết, bạn chỉ có thể tìm thấy vài chiếc áo len hạn chế màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ.

Internet trở thành nơi lý tưởng nhất để mua trang phục cashmere. Năm 2011, chúng tôi đã mở của hàng trực tuyến tiếng Slovakia chuyên bán các sản phẩm cashmere, và từ năm 2016, trang PeterCashmere.com phiên bản tiếng Việt cũng được ra đời.

Thuận lợi nhất của việc mua hàng cashmere trực tuyến là có đa dạng sản phẩm. Ở cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy hơn 200 loại áo len cashmere cho cả nam và nữa cùng với những phụ kiện đi kèm như khăn choàng, găng tay và mũ.

Các sản phẩm này đều có nguồn gốc từ Nepal, các sản phẩm được làm thủ công từ những sợi Cashmere chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm cashmere của chúng tôi được làm từ sợi có kích thước tối đa là 0.0155mm.

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn da dạng về màu sắc và kích cỡ – từ size XS tới XXXXL. Riêng với khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đặc biệt, chẳng hạn như may áo len theo chi phí và màu sắc khách hàng yêu cầu hoặc may theo kích thước cá nhân. Kho hàng của chúng tôi ở Slovakia, và sản phẩm được gửi đi khắp thế giới. Giá chuyển hàng là 6 bảng Anh.

Đương nhiên mua sắm qua internet cũng có một số mặt hạn chế – đặc biệt là mua quần áo mà không được thử trước. Tại cửa hàng của chúng tôi, nếu bạn mua phải sản phẩm mà bạn không ưng ý, chúng tôi có thể đổi cho bạn cái khác hoặc hoàn lại tiền.

Tóm lại, một khi đã quyết định mua áo len cashmere, bạn nên cẩn thận, vì nó không phải là một sản phẩm rẻ tiền và lời khuyên được đưa ra là bạn phải cẩn thận với những người bán hàng giả hoặc kém chất lượng. Dấu hiệu có thể bị nghi ngờ là giá rẻ. Hàng cashmere thật chất lượng cao là cả một đầu tư lâu dài, bởi vì thậm chí qua nhiều năm nó vẫn như mới – không bị rộng, không phai màu và không thay đổi hình dáng.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)