Hàng nhái cashmere

Tác giả: feb 22, 2016 Thể loại: Thông tin cơ bản | Không có bình luận

Hàng nhái cashmere là một vấn đề lớn ở thị trường Châu Âu. Điều này là hoàn toàn tự nhiên đối với những sản phẩm hàng hiệu bởi vì sản phẩm chính hiệu thường có giá cao.

Cashmere nhái và thật có một điểm chung – cả hai loại đều xuất xứ từ Châu Á. Ở Nepal, các trang phục đều được làm thủ công từ sợi cashmere quý hiếm. Ở nước láng giềng Ấn Độ, trang phục “cashmere” được làm bằng các chất liệu tổng hợp. Sau đó, họ gắn mác “100% cashmere” và sản phẩm được bán với giá cao ở Châu Âu. Tất nhiên chất liệu thật và giả không thể so sánh được với nhau.

Tương tự với khăn Pashmina, chúng được giao bán trên các trang web giảm giá cực sốc. Bạn nên lưu ý đến chi phí để sản xuất ra những chiếc khăn Pashmina thật, thì điều này hoàn toàn là lừa đảo. Áo len cashmere cũng bị làm giả.

Có thể tìm thấy những sản phẩm cashmere ở các cửa hàng bán đồ cũ. Nếu may mắn bạn có thể tìm thấy một chiếc áo len cashmere với giá phải chăng.

Mua hàng cashmere có thể đắt nhưng lại có giá trị. Bạn nên nhớ là áo len cashmere có thể sử dụng trong nhiều năm nếu được bảo quản đúng cách. Áo len cashmere không thay đổi hình dáng, giữ nguyên màu sắc. Chúng rất bền và biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ tặng lại chiếc áo len của mình cho các thế hệ sau.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)