Áo len Cashmere được sản xuất như thế nào?

Tác giả: feb 22, 2016 Thể loại: Sản phẩm | Không có bình luận

Quy trình sản xuất áo len Cashmere rất mất thời gian và phức tạp. Bắt đầu từ việc thu lượm cashmere, thường là vào mùa xuân và mùa hè. Trong thời gian này, những chú dê Cashmere có nguồn gốc từ các vùng núi cao của Himalaya, thay lớp áo lông mùa đông tự nhiên. Có thể tìm thấy những sợi cashmere vương trên các bụi cây và các mỏm đá.

Tuy nhiên, cách thu gom sợi cashmere phổ biến nhất là chải lông ở vùng dưới bụng của dê. Chỉ những sợi mềm mại với chất lượng cao nhất mới được sử dụng để sản xuất áo len cashmere. Chỉ vài chục gram lông dê được sử dụng.

Hầu hết cashmere thô được xử lý ngay ở các quốc gia nơi mà cashmere được thu gom – ví dụ như ở Nepal. Quy trình sản xuất trang phục và thảm làm bằng Cashmere phụ thuộc vào một trong những nghề thủ công phổ biến nhất ở vùng này. Kỹ năng sản xuất cashmere được truyền từ đời này sang đời khác và nó là một quy trình rất phức tạp.

Sau khi thu lượm, cashmere thô cần được phân loại và các sợi không đủ tiêu chuẩn chất lượng sẽ bị loại bỏ. Sau đó, bước tiếp theo là quay sợi, phân loại màu và phơi khô. Màu của lông dê (và sợi) thường là màu trắng hoặc đen, nhưng bởi vì ưu điểm vượt trội nên màu trắng thường được ưa thích hơn. Cuối cùng, dệt là công đoạn sản xuất quan trọng nhất.

Vì đặc tính mềm mại nên sợi cashmere không được xử lý bằng máy móc mà bằng phương pháp thủ công. Hiện nay, vẫn chưa có công nghệ nào cho phép sản xuất trang phục làm từ chất liệu 100% cashmere hoàn toàn bằng máy móc. Mặc dù vậy, Trung Quốc đang cố gắng nỗ lực nuôi dê cashmere trong điều kiện môi trường nhân tạo. Hơn nữa, nhiều công đoạn được sản xuất bằng máy móc để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, điều này dẫn đến các sản phẩm cashmere kém chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên mua áo len cashmere được làm thủ công từ Nepal hay Mông Cổ, nổi tiếng với các trang phục cashmere chất lượng cao.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)