Giặt áo len cashmere như thế nào?

Tác giả: feb 22, 2016 Thể loại: Bảo quản | Không có bình luận

Cashmere là loại vải cần phải được bảo quản cẩn thận. Bạn không thể ném áo len cashmere vào máy giặt cùng với những quần áo khác.  Nó cần phải được bảo quản cẩn thận theo một cách đặc biệt. Bảo quản đúng cách sẽ có lợi cho áo. Sau nhiều năm, áo len trông vẫn như mới và không bị phai màu hay thay đổi hình dáng. Nó trông vẫn mới giống như ngày đầu tiên bạn mua.

Cashmere vẫn giữ được các ưu điểm tuyệt vời qua thời gian. Vì vậy bạn không nên mặc áo len quá nhiều ngày liên tiếp, thay vì vậy bạn nên mặc nó cách ngày.

Nên giặt Cashmere trong nước ấm không quá 20°C. Tốt nhất là giặt cashmere bằng tay, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng máy giặt nếu đã được thiết lập loại vải cần giặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt bằng tay và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách giặt được miêu tả dưới đây:

1. Đổ nước ấm không quá 20°C vào chậu. Cho nước giặt thích hợp hoặc có thể là dầu gội dành cho trẻ em vào vải. Khoắng đều nước để tạo bọt xà phòng. Sau đó cho áo cashmere vào nước.

2. Vò áo len nhiều lần ở cả hai mặt. Sau khi đã được giặt sạch, vắt nước, đổ nước ấm tiếp theo vào chậu và vò lại áo.

3. Sau khi hết bọt xà phòng, hãy đổ nước trong chậu đi. Hãy nhẹ nhàng vắt nước. Đừng cố gắng vắt kiệt nước. Hãy cẩn thận để không làm biến dạng áo.

4. Sau khi nước đã được vắt hết, hãy đặt áo trên một chiếc khăn thấm nước và xếp áo theo hình dáng ban đầu. Nhẹ nhàng cuộn khăn lại để thấm nước còn sót lại. Bạn cũng phải thấm nhẹ nhàng, đừng để áo cuộn tròn quá lâu.

Sau khi giặt xong, đừng phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hay sấy khô. Điều này có thể làm thay đổi cấu trúc vải. Áo len có thể bị co lại và mất đi ưu điểm đặc trưng của nó. Bạn cũng không cần phải là ủi áo len.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)