Áo len cashmere có bao nhiêu lớp ?

Tác giả: aug 22, 2015 Thể loại: Thông tin cơ bản | Không có bình luận

Trong quá trình mua hàng (trên mạng hay tại cửa hàng) bạn có thể thấy có sự khác nhau về số lớp cashmere. Về cơ bản, áo len càng nhiều lớp thì càng ấm.

Áo len hai lớp – phù hợp cho cả năm

Áo len hai lớp len rất phổ biến và là sản phẩm bán chạy nhất. Nếu bạn quyết định mua một chiếc áo len cashmere, chúng tôi gợi ý bạn mua loại cổ điển này. Chúng có giá phải chăng vì tốn ít chất liệu để sản xuất. Bạn có thể mặc chúng trong suốt cả năm, thậm chí lúc thời tiết lạnh nhất. Chúng sẽ không làm bạn bị lạnh.

Có loại áo len hai lớp được làm từ len cashmere “Duvet” – thuật ngữ này để miêu tả loại cashmere mềm mại hơn. Chúng được làm từ sợi rất mềm mảnh và cảm giác như chính làn da của bạn. Mặc áo cashmere “Duvet” chính là một trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp với thời tiết cả năm.

Áo len bốn lớp – cho những ngày mát mẻ

Những chiếc áo len bốn lớp rất phù hợp với thời tiết mùa thu và đầu mùa xuân. Chúng làm bạn cảm thấy thoải mái và không cần mặc kèm với áo vét hoặc áo khoác.

Áo len sáu lớp và hơn thế nữa – cho những ngày đông

Áo len cashmere sáu lớp ấm gấp nhiều lần các loại áo được làm từ các chất liệu khác. Hơn nữa, mặc chúng rất thoải mái và giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Áo len ấm hơn được làm từ 6 lớp hoặc nhiều hơn đảm bảo bạn sẽ được giữ ấm trong những ngày mùa đông lạnh giá nhất. Tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi có bán áo len 12 lớp cho nữ, 10 lớp cho nam, tất cả được làm từ 100% cashmere.

Viết bình luộn

Vaša e-mailová adresa nebude zverejnená. Vyžadované polia sú označené *

3612270531596

Áo len cashmere giảm giá tới 50%?

Chúng tôi đang có đợt bán thanh lý bí mật. Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn đường dẫn tới đợt bán thanh lý bí mật trên cashmerespecialist.com. Giảm giá tới 30-50%.

Xin cảm ơn bạn! Đây là đường dẫn tới đợt bán thanh lý: http://cashmerespecialist.com/sale/ :)